Công nghệ sản xuất nước ép dưa hấu bằng màng lọc
08/12/2015
KH&CN trong nước
KH&CN trong nước
Công nghệ cho phép đa dạng hóa sản phẩm từ trái dưa hấu, nâng cao chất lượng cho sản phẩm bằng quy trình sản xuất tiên tiến.
Quy trình công nghệ:
Ưu điểm:
• Bảo toàn các vitamin và khoáng chất đặc biệt các vitamin A,C, beta-carotene và lycopene.
• Sản phẩm đạt chất lượng và giá trị cảm quan cao và thời gian bảo quản sản phẩm trên 6 tháng.
Công nghệ này sẽ được giới thiệu chi tiết tại
Techmart Công nghệ sau thu hoạch 2015, diễn ra từ ngày 10-11/12/2015 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
SK.