Nội dung chương trình báo cáo bao gồm:
Phần I: Tổng quan công nghệ sấy vi sóng trong bảo quản, chế biến nông sản và thực phẩm trên thế giới và tại Việt Nam.
- Giới thiệu các công nghệ sấy.
- Tình hình ứng dụng công nghệ sấy vi sóng trong bảo quản, chế biến nông sản và thực phẩm trên thế giới và tại Việt Nam.
- Ưu, nhược điểm công nghệ sấy vi sóng.
Trình bày: TS. Nguyễn Đình Uyên - Công ty cổ phần Giải pháp Nông nghiệp 5D
Phần II: Phân tích xu hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sấy vi sóng trong bảo quản, chế biến nông sản và thực phẩm trên cơ sở số liệu sáng chế quốc tế
Trình bày: Bà Đỗ Huỳnh Hải Yến - Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh.
Phần III. Giới thiệu thiết bị sấy vi sóng dạng hở - băng chuyền tại Công ty cổ phần Giải pháp Nông nghiệp 5D và Công ty cổ phần Máy và Thiết bị Công nghiệp Quốc tế
- Giới thiệu thiết bị sấy vi sóng dạng hở - băng chuyền và các ưu điểm của thiết bị.
- Ứng dụng thiết bị và kết quả sấy một số sản phẩm nông sản và thực phẩm.
Trình bày: TS. Nguyễn Đình Uyên - Công ty cổ phần Giải pháp Nông nghiệp 5D.
- Đánh giá hiệu quả kinh tế, hợp tác và tư vấn đầu tư thiết bị theo nhu cầu.
Trình bày: Ông Đào Quốc Hưng - Tổng Giám Đốc - Công ty cổ phần Máy và Thiết bị Công nghiệp Quốc tế.
Phần IV. Thảo luận
(*) Trong khuôn khổ sự kiện có trưng bày, giới thiệu các thiết bị sấy vi sóng dạng hở - băng chuyền và trình diễn công nghệ sấy vi sóng.
Để công tác tổ chức tiếp đón được chu đáo, Quý đơn vị quan tâm điền phiếu đăng ký tham dự và gửi về địa chỉ:
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM
Phòng Cung cấp Thông tin
Địa chỉ: 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3824 3826 (Hải Yến)
Fax: (028) 3829 1957
Email: xuhuongcongnghe@cesti.gov.vn
* Quý vị có thể tải Thư mời, Phiếu đăng ký tham dự hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây.